×

ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA TRÀ HOA VÀNG

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

NGÂM RƯỢU

BỘT LÁ TRÀ LÀM BÁNH

PHA TRÀ

BỘT LÁ TRÀ LÀM KEM

×

ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA TRÀ HOA VÀNG

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TÁC DỤNG CỦA TRÀ HOA VÀNG BA CHẼ

Độc tính tế bào của hoa với hàm lượng 9.0 microgram/g mẫu. Hoạt tính này của hoa có lợi cho phòng chống bệnh, vì chiết xuất hoa có khả năng giết chết tế bào khối u osteosarcoma-U2OS-type (tế bào ung thư xương).

Kháng estrogen, với hàm lượng 2 micrograg/g mẫu. Có lợi bởi vì nó có thể sử dụng để làm giảm các tác dụng phụ của hội chứng rối loạn hoóc môn nữ, ví dụ như mãn kinh và có thể có ích trong việc điều trị hoặc phòng ngừa khối u nhạy cảm với hoóc môn như là ung thư vú để điều trị u vú.

Tác dụng kháng androgen với hàm lượng 22 microgram/g mẫu. Có thể sử dụng để làm giảm các tác dụng phụ của hội chứng rối loạn sự lệ thuộc hoóc môn sinh dục nam, như là phình đại tuyến tiền liệt, có thể có ích trong việc điều trị hoặc phòng ngừa khối u nhạy cảm với hoóc môn như là ung thư tuyến tiền liệt.

Hoạt tính chống oxy hóa với hàm lượng là 1900 microgram/g mẫu. Có thể đượcdùng để bảo vệ cơ thể khỏi các chất oxy hóa từ các nguồn như phơi nhiễm ánh sáng mặt trời, các bài tập vật lý, các chất dinh dưỡng và nhờ hoạt tính này có thể làm chậm đi quá trình lão hóa của cơ thể và khả năng chống ung thư.

TRÀ HOA VÀNG BA CHẼ

Hoa và lá của cây Trà hoa vàng có rất nhiều hoạt chất sinh học với định lượng chính xác có tác dụng tốt cho cơ thể

 

Đặc biệt khác với đánh giá bằng phân tích hóa học được chiết xuất bằng dung môi, hoạt chất được phân tích đánh giá bằng chiết xuất bởi nước nóng hay pha trà uống hàng ngày mang tính an toàn cao hơn.

 

Mỗi ngày không được sử dụng quá 3 g lá, hoa Trà hoa vàng khô

 

Người có thai không được dùng lá, hoa Trà hoa vàng.

 

Tư vấn miễn phí nhiệt tình

×

ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA TRÀ HOA VÀNG

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA TRÀ HOA VÀNG BA CHẼ

×

ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA TRÀ HOA VÀNG

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Contact Me on Zalo
0972 684 789
HTX Dược Liệu Trà Hoa Vàng Ba Chẽ Quảng Ninh
Logo
Enable registration in settings - general